แท้งคุกคามลูกเกิดมาแข็งแรงมั้ย

แม่ๆบ้านไหนมีภาวะแท้งคุกคามแล้วตอนคลอดออกมาน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ หรือใครคลอดแล้วลูกไม่ค่อยแข็งแรง อยากฟังประสบการณ์แม่ๆค่ะ คนรอบข้างชอบพูดว่าถ้ามีอาการแบบนี้ตอนท้อง ลูกเกิดมาจะเจ็บป่วยบ่อย ไม่แข็งแรง ตอนนี้เลยรู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งแข็งค่ะแม่นี้เคยแท้งท้องคนแรกค่ะตอนนี้2ขวบแร้วค่ะ