ตอนท้องไม่ค่อยได้กินนมบำรุงเป็นอะไรไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน ไม่ค่อยได้กินนมมั่งคะ ตัวน้อยออกมาเป็นไงบ้าง บ้านนี้กินนมไม่ค่อยได้เลยค่ะ กินแค่วันที่อยากกินเท่านั้น ตัวเล็กจะออกมาเป็นอะไรหรือป่าวคะ กลัวตัวเล็ก​ไม่แข็งแรง​

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ดื่มเลยคะ นานๆจะดื่มที ตอนนี้ 32 วีค น้ำหนักและสุขภาพน้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ถ้าหากคุณหมดจ่ายยาที่มีแคลเซียมเสริมอยู่แล้ว หายห่วงค่ะ ไม่ต้องดื่มนมก็ได้

ขอบคุณ​ค่ะแม่ เวลาไม่ดื่ม คนที่บ้านก้ชอบบ่นว่าไม่บำรุงเลย ลูกจะเเข็งแรงได้ยังไง แต่ตัวเรากินไม่ลงจริงๆคะ ถ้าไม่อยากแล้วกินเข้าไปกะอักกะอ่วน จะอ้วก แต่ถ้าวันไหนอยากกินก้กินได้