ท้องลาย

ท้องมาลายตอน 36วีคค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้องลาย
32 ตอบกลับ

ท้องแตกเหมือนกันค่ะ มาแตกตอน33wตอนนี้36w ยิ่งหนักมาก โบกครีมไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้า ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง.

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้แตกลายตอน 34วีค ปกติทาครีมทาเบบี้ออยตลอด คิดว่าจะไม่แตกแล้ว สุดท้ายก็ไม่รอดจ้า

ปกติค่ะแม่ ผิวเราไม่เหมือนกันหนาบาง ทางนี้ท้องแรกก็เป็นแผนที่แล้วจ้า ตอนนี้ท้อง3

38+5 ยังไม่มีแตกเลยค่า รอดไป ใช้ Bio oil ตั้งแต่ท้อง 3 เดือน มาตลอดเลยค่ะ ทาทุกวัน :)

39+3 ยังไม่แตกเลยจ้า😅ครีมก่อไม่ได้ใช้ บ้านนี้เวลาคันจะไม่เกา

ลายมากกว่าแม่ร้อยเท่าเลยค่ะคันด้วยไม่เกาก้ออดไม่ได้555

นี่ก็ไม่รอดเหมือนกันจ้าแม่😅เมื่อก่อนคิดว่ารอดแล้ว

แตกเหมือนกันค่ะ ไม่รอด ตอนแรกไม่เห็นมี 9 เดือนมีเลยจ้า

บ้านนี้แตกลายตอน20กว่าๆค่ะ ตอนนี้30วีคแตกหนักมากค่ะ

35+3d เพิ่งมาแตกตอนโค้งสุดท้าย นึกว่าจะรอดแล้ว 5555