สงสัย

แม่ๆบ้านไหนมีปัญหาพ่อบ้านติดเกมส์เหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ หนักใจมากเราก็ไม่รู้เขาเล่นเวลาไหนพอโทรไปก็โดนด่าว่าโทรมาทำไมเล่นเกมส์อยู่พูดด้วยน้ำบันทอนจิตใจมาก จนบ้างทีถึงกับร้องไห้กับคำพูดของเขา (ทำงานกันคนละที่ค่ะเรายุบ้านเขายุต.จ.ว)

7 ตอบกลับ

อย่าพยายามร้องไห้นะคะ น้องออกมาจะงอแงเอาได้(ที่บ้านเราก็เตือน เชื่อไว้ไม่เสียหายคะ55) สามีเราติดเกม แต่เราจะให้เค้ากำหนดเวลาที่แน่นอนมา ว่าวันนึงเล่นกี่นาที ถ้าเกินมีหยวนให้บ้าง แนะนำว่าลองถามเค้าดูนะคะว่าจะเล่นเวลาไหนนานมั้ย คิดถึง พยายามพูดน้ำเสียงอ้อนๆ แต่ถ้าไม่ได้ผล แนะนำว่าพยายามอย่าเก็บเอาคำพูดมาใส่ใจนะคะ เราทำบ่อย หูซ้ายทะลุหูขวาเวลาได้ยินอะไรแย่ๆ

6y ago

บ้านนี้ติดบอลคะ หนักใจมากเครียดด้วย

บ้านนี้ก็เล่นค่ะ เลิกเล่นหลังเลิกงานค่ะ เล่นดึกๆเที่ยงคืน ตีหนึ่งเรยค่ะ บางทีก็เบื่อค่ะ แต่ดีหน่อยเวลาทำงานก็ไม่ได้เล่นค่ะ

แฟนเรามีเล่นบ้างค่ะเวลาว่างๆผ่อนคลายหลัฃเลิกงานกับมาบ้านแต่ก็ไม่ติดอะไรนะค่ะ แค่เล่นผ่อนคลายสมอง

เหนื่อยใจค่ะเราก็บอกว่าถ้ารู้จะโทรไปไหมก็บ่นว่าเราโทรไปถึงแพ้ยังงั้นยังงี้

ของเราก้อติดคะกับบ้านมาก้อเล่นแต่เกมไม่เคยถามเลยว่าลูกเมืยจะเปนย่างไร

6y ago

ของเราไม่ถามไม่จับท้องเลยเล่นย่างเดียว

บ้านนี้ก็เป็น เลยบอกว่าไม่มีตาวิเศษถึงมองเห็นคะ

ของเราก็ติดค่ะแต่เราขอเล่นด้วยเค้าก็ให้เล่น