คลอดกรุงเทพ

แม่ๆคะคือเราจะคลอดที่กรุงเทพแต่ทะเบียนบ้านเรากับแฟนยุต.จ.ว ทำไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ ตอนรับสูติบัตรก็แจ้งบ้านเลขที่ที่จะนำชื่อเข้า ใช้สำเนาทะเบียนของพ่อหรือแม่น้องไปแจ้งค่ะ ส่วนปลายทางให้เจ้าของบ้านที่ ตจว ไปแจ้งรับกับอำเภอได้เลยค่ะ