ทีมเดือนสิงหาคม

40+6แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเกินนี้ไหมค่ะ #สิงหาคม #ปีมังกรทอง67

2 ตอบกลับ

วันนี้เราครบกำหนด 40w แล้วค่ะแต่ยังเงียบกริบ โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกเปิด 1cm มา4วันแล้วค่ะ มีมูกใสปนน้ำตาลออดมา2วันแล้ว ตอนนี้กังวลมากๆค่ะ

✌️