33วิค ได้ซาวกลับหัวหรือยัง

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ อยากทราบว่า33วิคแล้ว ได้ซาวกลับหัวหรือยัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะตอน 30 w หมอนัดพอดีหมอคล่ำดูหน้าท้องว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอน34+3 ไปอัลตร้าซาวด์คลินิคหมอก็บอกกลับหัวแล้วค่ะแม่