ลาคลอดควรลากี่วิค

อยากสอบถามแม่ว่าลาคลอดกันกี่วิคค่ะ พอดีบ้านนี้33วิคแล้ว ลูกคนแรกคลอดตอน35วิค หมอบอกมีแนวโน้มจะคลอดก่อนกำหนดเลยลังเลว่าจะลาคลอดตอนกี่วิค อยากถามแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราลาตั้งเเต่32วีคเเล้วค่ะเเม่เดินไม่ไหวลุกไม่ค่อยจะไหวเเล้ว เอาเท่าที่เราไหวพอค่ะเเม่อย่าหักโหมมากไปป✌🏻