น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น05/06/63

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลูกเกิดมาน้ำหนักดีไหมค่ะ อยากทราบค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยนะค่ะรบกวนหน่อยตอนนี้เรา34weekแล้วน้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลยเพราะควบคุมอาหารแม่เป็นเบาหวานค่ะต้องคุมอาหาร

1 ตอบกลับ

หลักๆต้องดูที่น้ำหนักน้องค่ะ ตามเกณฑ์ปกติดีไหมคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่