กังวลมากค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งล่า10/05/63จนถึงวันนี้13/06/63ประจำเดือนยังไม่มาพอตรวจวันที่10มันขึ้นลางๆวันที่12ตรวจอีกเริ่มชัดมาหน่อย....ดีใจมากค่ะ เพราะเคยแท้งมา2ครั้งแล้วท้องนี้ยังหวั่นๆกลัวมากค่ะตอนนี้มีปวดท้องหน่วงๆจะเป็นอะไรบ้างค่ะถามแม่ๆหน่อยค่

กังวลมากค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ​ถ้าไม่มี​เลือด​ออก​ มดลูก​ขยาย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะตะ