ทำหมันเจ็บมั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ทำหมัน มาแชร์ให้อ่านหน่อยคะ อยากรู้ว่าเจ็บมากมั้ย พอดีคลอดน้องล่ะจะทำหมันปิดอู่เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บแค่7วันเท่านั้นค่ะหลังจากนั้นก็จะดีขึ้นตามลำดับ คลอดลูกเจ็บกว่าแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

4y ago

แล้ว ขั้นตอนทำหมันตอนไหนคะ ฉีดยาชา หรือให้สลบมั้ยคะ?

เจ็บมากเจ็บตึงๆข้างในสู้ๆนะค่ะ

4y ago

ประมาณไหนคะ อยากทราบจากประการณ์ มีวิธีขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ หลังทำหมันต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ