อยากทราบประสบการณ์ทำหมัน

แม่ๆคะ ทำหมันเจ็บมั้ยคะ ประจำเดือนจะมาปรกติมั้ย อ้วนขึ้นหรือผอมลงรึป่าว ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ มีเเพลนคลอดเสร็จทำหมันเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อประจำเดือนและน้ำหนักตัวค่ะ เพราะการทำหมันตัดแล้วผูกท่อนำไข่ ไม่ได้ตัดรังไข่ทิ้ง ดังนั้นฮอร์โมนเพศยังทำงานเป็นปกติค่ะ