ช่วยบอกเเม่บ้านนี้หน่อยค่ะ ?

เเม่ๆ ช่วยบอกประสบการณ์เร่งคลอดหน่อยค่ะ บ้านนี้หมอจะเร่งคลอดให้พรุ่งนี้เเล้ว อยากรู้ว่าเจ็บมากมั้ย นานมั้ยกว่าจะคลอด #เเม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดไม่เจ็บนะคะ มีแบบเหน็บยากับคุณหมอจะให้ยาทางสายน้ำเกลือค่ะ แต่ยาจะทำให้คุณแม่ปวดท้องถี่ค่ะ บางคนเร่ง2-3รอบก็มีนะคะ

3y ago

เเม่โดนแล้วค่ะ สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิด โดนผ่าคลอดค่ะ