ซาวด์ทางช่องคลอด

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ซาวด์ทางช่องคลอด แล้วกลับบ้านมามีเลือดออกบ้างมั๊ยคะ พอดีวันนี้หมอนัด9วีด ซาวด์ทางหน้าท้องและช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวน้อง พอกลับบ้านมาก๊มีเลือดออกนิดน่อย ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ไม่ปวดท้อง หมอบอกว่าถ้าไม่ปวดท้องก๊ไม่ต้องไปหาหมอแล้ว แบบนี้คือน้องไม่อยู่แล้วใช่มั๊ยคะ

ซาวด์ทางช่องคลอด
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวตอนซาวด์ภายในกลับมาเลือดออกค่ะ

2y ago

ประมานนี้ได้มั๊ยคะ