หัวลูกไม่ลงอุ้มเชิงกราน

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ หัวลูกไม่ลงอุ้มเชิงกรานบ้างค่ะ ตอนนี้ 38w+ แล้ว ลูกกลับหัว แต่หมอบอกว่าเด็กยังลอยสูง ไม่ลงอุ้มเชิงกราน แบบนี้มีสิทธิ์คลอดเองได้มั้ยค่ะ ถ้าเกิน40wแล้วลูกยังไม่ลง ต้องโดนผ่ามั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ38วีคลูกกลับหัวแล้วแต่ไม่ลงเชิงกราน พอหมอจะนัดผ่าคลอด1อาทิตย์ก่อนผ่า ไปซาวน์ หัวน้องลง้ชิงกรานแล้วค่ะแม่ดีใจมาก ตอนนี้คลอดแล้วค่ะคลอดตอน40วีค3วัน ถ้าเกิน40วีคหมอน่าจะประเมินให้ผ่าค่ะแม่

5y ago

สู้ๆไม่เครียดนะคะแม่ 😘❤