ลูกกลับหัว

ตอนนี้37วีคค่ะ อยากทราบว่าอีกนานไหมที่ลูกจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เรา36.4wวันนี้หาหมอตามนัด หมอบอกน้องเริ่มหัวลงต่ำน่าจะอีก1-2อาทิตย์ ไม่รู้จริงหรือป่าวค่ะ 😅 แต่เรามีอาการท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ แข็งทีก็ประมาณ1นาที แล้วกะหายยยย หมอบอกแค่เตือน

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

แล้วแต่ร่างกายค่ะ เราซาวล่าสุดตอน36วีคกลับหัวแล้วเหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจะ38วีคแล้ว

แล้วแต่ร่างกายแม่ค่ะ บอกไม่ได้ว่าคลอดตอนไหน แต่37วีคคือสามารถคลอดได้เเล้วจ้า

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการช่วงนี้นะคะ

2y ago

วันนี้มีอาการท้องเสีย4-5รอบ+กับอาการปวดท้อง ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ

บ้านนี้พรุ่งนี้38วีคแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว 🥹🥹

แล้วแต่คนค่ะแม่ บอกไม่ได้ บ้านนี้กลับตอน36ปัจจุบัน38+4ยังไม่ออก 😹

อีก2วัน40วิคยังไม่ออกเลยค่ะ

แล้วแต่ร่างกายค่ะ