ลูกกลับหัว

เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกกลับหัว จะมีอาการยังไง ตอนนี้31วีคแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้สงสัยตอนน้องไม่ค่อยดิ้น1วัน ต้องกำลังกลับหัวแน่ๆพอไปซาวหมอบอกน้องกลับหัวต่ำมาก 32+6

บอกจะแจ้งทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ หมอซาวให้ทุกครั้งเลย

บ้านนี้ รู้ว่าลูกกลับหัว เพราะหมอซาวด์ดูให้ค่ะ

เจ็บหัวหน่าวค่ะแม่ ท้องจะลงต่ำ

หมอบอกเหมือนกันค่ะ