สอบถามหน่อยค้ะ

แม่ๆบ้านไหนมีน้ำใสๆขุ่นๆคล้ายๆน้ำนมไหลออกมาจากเต้านมไหมค้ะบ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้27w3dยังไม่หยุดเลยค้ะขอคำแนะนำหน่อยค้ะว่าอันตรายไหมควรปั้มออกไหมหรือเป็นสัญญาณเตือนอะไรหรือเปล่าค้ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ ห้ามบีบ ห้ามแกะ ห้ามกระตุ้นเต้านมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ?

อย่าบีบ อย่าเค้น อย่าไปยุ่งกับมันค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค้ะ??