สอบถามหน่อยค้ะ

ลูกจะเข้า5เดือนเเล้วยังไม่ฉีดวัคซีนจะเป็นอะไรมั้ยค้ะ

5 ตอบกลับ

ที่จริงจำเป็นมากนะค่ะหมอไม่นัดให้ไปฉีดหรอค่ะลองไปติดต่ออนามัยไกล้บ้านดูค่ะตามจริงไกล้ถึงเวลาฉีดเข็มที่3แล้วนะนั่น https://th.theasianparent.com/%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1

ตอนนี้พาไปฉีดได้ค่ะ หรือถ้าคุณแม่สะดวกพาน้องไปฉีดที่คลินิกได้ค่ะ

ปกติสองเดือนต้องฉีดนะค่ะ สี่เดือนก็ด้วย ทำไมไม่พาไปฉีดค่ะ

พาไปฉีดได้ค่ะ

apapun aku harap