น้ำลายเยอะตลอดเวลา

แม่ๆบ้านไหนมีน้ำลายออกตลอดเวลาบ้างคะ ต้องบ้วนทิ้งตลอดเลยกลืนไม่ได้จะอ๊วก เคยตั้งกระทู้ถามแล้วครั้งนึงแต่บางคนบอกประมาน5-6เดือนก็จะหาย แต่แม่บ้านนี้ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลยต้องมีขวดติดไว้เสมอ บางทีกว่าจะได้นอนต้องบ้วนทิ้งกันเหนื่อย แม่ๆบ้านไหนประสบกับปัญหานี้อยู่บ้างคะแล้วจะหายเมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นหายตอน6เดือนจร้าา

5y ago

ยังไม่หายเลยค่ะ สงสัยร่าจะยาวยันคลอด