น้องอึ๊ 5-6 ครั้ง

ตอนนี้น้องคลอดได้ 7วันแล้วค่ะ พอดีแม่ไม่มีนมให้ลูกกินเลยค่ะปั๊มได้ที่ละออนแม่ให้น้องกินผสมกับนมผงวันนี้น้องอึ๊เป็นสีเหลืองเหลวมีเนื้อ5-6ครั้งน้องปกติดีไหมค่ะหรือน้องท้องเสียค่ะตอนนี้แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เด็กแรกเกิดอึบ่อย ลูกเราอึวันละเป็นสิบๆรอบเลยค่ะ

ทารกแรกเกิดจะอึบ่อยค่ะ