ตุ่มแดงขึ้นเป็นเม็ดแดงๆ

แม่ๆบ้านไหนมีตุ่มแดงแบบนี้บ้างคะ ขึ้นไม่เยอะ 3-4ตุ่มห่างๆบริเวณท้องบ้างน่องบ้าง คันมากคันแบบไม่ไหวต้องเกาคืออะไรคะ มีวิธีช่วยไหมคะ ตามรูปเลยตุ่มเล็กๆคันมาก ไม่ไหวจริงๆบางทีนอนไม่หลับเลย ไตรมาส2แล้วค่ะ 20w+

ตุ่มแดงขึ้นเป็นเม็ดแดงๆ
2 ตอบกลับ

ตอนท้องเค้าเกาเหมือนกันค่ะ หลังคลอด นี่ไม่อยากจะพูดเลยค่ะแม่ลาย,แตก,ดำ,ย่นมาครบ แนะนำอย่าเกาค่ะ

1y ago

ยายก็เคยห้าม แต่ก็ยังเกาสุดท้ายเหมือนที่ยายบอกเลย😅