ตกขาวสีน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวสีน้ำตาลขณะตั้งครรภ์ไหมคะ บ้านนี้ท้อง4เดือนมีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆออกมา แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ กังวลมากค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นรบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้แม่จะไปหาหมอค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอ ไม่ควรรอค่ะ

ควรหาหมอค่ะ