ตกขาวสีน้ำตาล

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์3-4 วีค เรารู้สึกว่ามีน้ำ้ไหลออกมาจากช่องคลอดสีน้ำตาลแบบนี้ ก่อนหน้านี้เรามีอาการปวดท้องจี๊ดๆ เป็นๆหายๆค่ะ แบบนี้เป็นภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ตอนนี้อยู่คนเเดียว บนพื้นที่ห่างไกลคลินิกและโรงพยาบาล #ท้องแรกคะ

ตกขาวสีน้ำตาล
1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะแล้วน้องก็หลุดไป แท้งคุกคามค่ะ รีบไปพบแพทย์นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ