สอบถามแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมี อาการ ปวดท้องน้อยไหมค่ะ แล้วเวลานั่งยองๆ อวัยวะเพสบวม บ้างค่ะ ท้องได้ 5 เดือน เวลายืนนานๆจะรู้สึกปวดกีบอวัยวะเพสด้วย

4 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นตอนเปลี่ยนท่านอน ตอนเดิน แต่ไม่ปวดท้องน้อยคะ คุณหมอบอก ปกติคะ 5 เดือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ปวดแค่ท้องน้อยตอนนั่งยองๆ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ