ผื่นคัน

แม่ๆบ้านไหนมี ผื่นคันขึ้นบ้างไหมค่ะ แม่มีบ้านมีผื่นขึ้นเฉพาะที่ขาค่ะ ใช้คารามายมาก็ไม่หายค่ะ แม่ๆท่านไหนมียาทาตัวอื่นแนะนำบ้างไหมค่ะ

ผื่นคัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผื่นขึ้นเพราะเผลอกินน้ำซุปกุ้งไป ส่วนตัวเราแพ้กุ้งค่ะ เราไปหาหมอ หมอให้มาแค่ยาพาราค่ะ ส่วนคารามายเราทาหนาๆค่ะ แล้วก็กินน้ำเยอะๆค่ะ

ขอยาทาจากหมอดีกว่าค่ะ คาลามายบางคนยิ่งทายิ่งคันเพราะมันทำให้ผิวแห้งค่ะ