เม็ดเลือดแดง

แม่ๆบ้านไหนพอรู้จักโรคจี-ซิก-พีดี บ้างคะขอคำแนะนำหน่อยคะเพิ่งคลอดน้องได้4วันตรวจเจอคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้เปนโรคที่น่ากลัวค่ะ แค่หลีกเลี่ยงอาหารและยา ที่อยุ่ในสมุดค่ะ ลูกเรา4ขวบแล้วแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

สมารนอนในห้องแอร์ได้มั้ยคะ