โรคจี6พีดี

ใครมีประสบการณ์ ลูกเป็นโรค จี6พีดี บ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อย ลูกบ้านนี้ท้อง3 ผลตรวจเลือดน้องเป็นโรค จี6พีดีค่ะ หรือโรคแพ้ถั่วปากอ้า มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ #โรคจี6พีดี #มาแชร์กันนะคะใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไข้ทีไรตรวจเลือดไม่เคยจะผ่านเลยต้องแอดมิทตลอด ระวังเรื่องยา ต้องเป็นยาที่แพทย์สั่งเท่านั้น ซื้อกินเองไม่ได้ ระวังเรื่องพวกลูกเหม็น เพราะมีสารอะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ ทำให้เม็ดเลือดน้องแตกตัวผิดปกติ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ที่นำประสบการณ์มาแชร์ ??????

ลูก​บ้าน​นี้​ก็​เป็น​ค่ะ​ หมอบอกว่าใช้ชีวิต​ตามปกติ แค่ระวัง​เรื่อง​การ​ใช้​ยา​บางชนิด​ ระวังเรื่องลูกเหม็น​ การบูร​ พิมเสน​ ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ แจ้งทางโรงพยาบาล​ทุกครั้งที่เข้ารับบริการค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ที่นำประสบการณ์มาแชร์ ขอบคุณค่ะ???

บ้านนี้เป็นค่ะตอนนี้น้อง7ขวบแร้วก้เลี้ยงปกติค่ะแต่จะระวังเรื่องยาเป็นพิเศษค่ะหาหมอตลอดไม่ซื้อยากกินเอง

2y ago

บ้านนี้น้องพึ่งคลอดได้6วันค่ะ หมอตรวจเลือดตอนพักฟื้นที่โรงบาล พอเจอหมอมาแจ้ง และมีบัตรประจำตัวว่าเป็นโรคนี้มาให้ค่ะ ไม่คิดว่าจะมีเด็กเป็นกันอีกหลายคน ขอบคุณที่นำประสบการณ์มาแชร์นะคะแม่

ลูกชายบ้านนี้ก้เป็นค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ค่ะ สู้ๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

ชอบ