ผู้มีภาวะพร่องเอนไซม์ จี-6-พีดี

ลูกชายเกิดมามีภาวะตัวเหลืองคุณหมอบอกเป็นโรค จี-6-พีดี หรือเม็ดเลือดแดงไม่แข็งแรง มีลูกของแม่ๆท่านไหนเปนบ้างมั้ยคะ แล้วแม่ๆคิดว่าโรคนี้มันร้ายแรงมากมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

* ไม่ร้ายแรงขนาดนั้นค่ะแม่ แค่ระวังสารเคมี กับอาหารการกินบางประเภทค่ะ กับถั่วปากอ้า

3y ago

ขอบคุณคะแม่