อารมณ์

แม่ๆบ้านไหนพอตั้งครรภ์แล้วชอบเหวี่ยงชอบวีนบ้างคะ พอดีอารมณ์รุนแรงควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้เลยคะ นิดๆหน่อยๆก้อโมโห สงสารคนรอบข้าง?

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ มันมาจากฮอร์โมน แต่พยายามอย่าหงุดหงิดบ่อยนะคะ เดี๋ยวลูกจะอารมณ์ไม่ดีไปด้วย