อารมณ์​หลังคลอด

อารมณ์​หลังคลอดคุณแม่บ้านอื่น​เป็น​ยังไงบ้างคะ​ บ้านนี้ร้องไห้บ่อยสุดๆ​ ขี้สงสาร​ สงสารลูกตัวเองเวลาร้องไห้​ ทั้งๆที่เด็กเเรกเกิดจะร้องปกติอยู่แล้ว​ อารมณ์​เศร้ามาเป็นชุด​

1 ตอบกลับ

เราหงุดหงิดเวลาคนมาจุ้นจ้านกะเราและลูกขี้โมโหง่ายเพราะไม่ได้นอน

4y ago

อดทนไปด้วยกันนะคะ​ สู้ๆ