อารมณ์

แม่ๆคนไหนใกล้คลอดแร้วอารมณ์แปรปรวนบ้างค่ะวันนึง10อารมณ์. หงุดหงิดบ้าง เบื่อ บ้านนี้34วีคค่ะเปนตั้งแต่32วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจนหลังคลอดก็ไม่หายค่ะ

5y ago

แบบนี้ก้น่ากลัว แต่แม่บ้านยี้คอนแพ้ท้องไม่เปนค่ะ ดะิ่งเปนตอนอายุครรภ์32วีค