38+2 w ซาวไม่รู้เพศ

แม่ๆบ้านไหนพอดูออกไหมว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ท้องตกสะดือหงาย ซาวทีไรหมอบอกว่าน้องไม่อ้าขาให้ดูเลย อยากให้แม่ๆเดาเล่นๆ พอคลอดน้องแล้วจะมาเฉลย?❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+2 w ซาวไม่รู้เพศ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ

7mo ago

ค่อยรอลุ้นตอนคลอดนะคะคุณแม่