38+2 w ซาวไม่รู้เพศ

แม่ๆบ้านไหนพอดูออกไหมว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ท้องตกสะดือหงาย ซาวทีไรหมอบอกว่าน้องไม่อ้าขาให้ดูเลย อยากให้แม่ๆเดาเล่นๆ พอคลอดน้องแล้วจะมาเฉลย🥺❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+2 w ซาวไม่รู้เพศ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องกลมค่ะได้ลูกสาวค่าาาตอนแรกมีคนบอกลูกชายแต่พอมีคนทักเรื่อยว่าได้ท้องกลมได้ลูกสาวนะได้ลูกสาวจริงๆค่ะแต่บางคนอาจจะได้ลูกชายก็ได้น้าาา

บ้านนี้กว่าจะรู้เพศก็ปาไป36+1วีคเลยค่ะแม่ส่วนตัวเป็นคนท้องกลมสะดือไม่หงายมีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่ๆแต่พอไปซาวครั้งล่าสุดหมอบอกน้องเป็นผู้ชายค่ะแม่😆

7mo ago

บ้านนี้ท้องกลมตก สะดือตูนหงาย ยังไม่ทราบเพศ แต่ทักแทบทุกคนเลย ว่าเป็นผู้ชาย😅

เดาจากหน้าท้องยากแล้วค่ะแม่สมัยนี้ เพราะสรีระร่างกายของเราไม่เหมือนกัน ใกล้คลอดแล้วใว้ลุ้นวันคลอดนะคะแม่ ปล.ตอนเราท้อง1-3 ก็ลุ้นจนวันคลอดค่ะ

ท้องเราคล้ายๆคุณเลยค่ะ สะดือปริ้นท้องข้างกลมปลายแหลม ได้ผู้หญิงค่ะ แต่ก็อาจจะไม่ทุกคนรอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

ทรงท้องไม่มีทางบ่งบอกอะไรได้หรอกค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟเลย เพื่อความชัวร์100%

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ หมอซาวแล้วน้องเขินไม่ให้ดู 38+1วีค

7mo ago

คงต้องรอลุ้นตอนน้องตลอดแหละคุณแม่

โบราณเขาว่าสะดือคว่ำผู้ชายสะดือหงายผู้หญิงค่ะ😁

สะดือเหมือนบ้านนี้เลย☺️ ซาวด์ก็ไม่รูเพศ รอลุ้น😊

เขาก็ท้องแบบนี้ 36 w หมอบอกได้ผู้หญิง

บ้านนี้หมอบอกไม่เห็นเหมือนกันเลยค่ะ

7mo ago

ค่อยรอลุ้นตอนคลอดนะคะคุณแม่