38+2 w ซาวไม่รู้เพศ

แม่ๆบ้านไหนพอดูออกไหมว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ท้องตกสะดือหงาย ซาวทีไรหมอบอกว่าน้องไม่อ้าขาให้ดูเลย อยากให้แม่ๆเดาเล่นๆ พอคลอดน้องแล้วจะมาเฉลย🥺❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

38+2 w ซาวไม่รู้เพศ
19 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งหญิงและชายค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

เดาจากสะดื้อตูน ผ.ช มั้ง

8mo ago

คนแก่ที่บ้านก็ทักแบบนั่นค่ะ

สะดื้อตูน ผุชายแน่ๆ555

8mo ago

บ้านนี้ก็ตูนค่ะ ได้ ลูกสาว

ผชเเน่เลยแม่

ผู้หญิงคะ🥰

ผู้ชายค่ะ

ผช