แม่บ้านไหนฝากท้องช้าบ้างค่ะ ช้าสุดกี่เดือน

แม่ๆบ้านไหนฝากท้องช้าบ้างแล้วช้าสุดกี่เดือน ฝากท้องช้าเเล้วจะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วพึ่งกล้าบอกคนในบ้านแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้อเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน4เดือนค่ะ 5เดือนแล้วรีบไปฝากนะค่ะ รพ.ที่อื่นไม่ทราบว่าฝากได้ช้าสุดกี่เดือน แต่ร.พ.ที่เราไปฝากช้าสุด7เดือนค่ะ ตอนที่ยังไม่ฝาก บำรุงครรภ์ให้มากๆนะค่ะ แต่ถ้าฝากแล้วให้กินยาตามที่หมอสั่งนะค่ะ