สมุดสีชมพู สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน สมุดหายทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ฝากครรภ์แล้วไม่ได้สมุดบันทึกสีชมพูมั้งค่ะ สมุดบันทึกการตั้งครรภ์ เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไทนครินทร์ แต่เราจะไปคลอดที่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนไปติดต่อคุณหมอเค้าขอดูสมุดสีชมพูค่ะ อยากทราบว่าหาซื้อที่ไหนได้มั้งค่ะ

64 ตอบกลับ

ของเราฝากที่ รพ.สินแพทย์ ก็ไม่มีสมุดชมพูเหมือนกันค่ะ

ขอจากโรงบาลที่ไปฝากเริ่มแรกค่ะแต่อาจจะโดนบ่นสุดๆ

แจ้งหายที่โรงบาลที่ไปฝากครรภ์ค่ะเขาจะออกให้ใหม่

เราเคยทำ สมุดสีชมพู ฝากครรภ์หาย โดนพยาบาลดุแรงมาก

เราชื้อในแอปสีส้ม 200กว่าบาท ปล.ของลูกขาดไม่ได้หาย

สมุดสีชมพู ฝากครรภ์ ซื้อที่ไหน คะ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

3y ago

ในช้อปปี้มีค่ะ เล่นละประมาณ 600-700บาทค่ะ

ซื้อไม่ได้ค่ะต้องติดต่อโรงพยาบาลที่เราฝากครร

ฝากครรภ์ที่ รพ จุฬา ไม่เคยได้เลยคะ ไม่เข้าใจ

ไปฝากครรภ์​ครั้งแรกทางคลีนิกก็ไห้มาเลยค่ะ

ลองไปปรึกษาอนามัยที่อยู่ใกล้ๆนะคะ เค้ามี