สมุดสีชมพู สมุดสีฟ้า

แม่ๆบ้านไหน ไปหาหมอแล้วไม่ได้สมุดบ้างคะ ของเราไม่ได้ ถ้าอยากได้ประวัติการรักษา/ฝากครรภ์ ต้องเสียเงินเพิ่ม100.-

2 ตอบกลับ

ไม่ได้เหมือนกันค่า ฝากที่รามาพรีเมี่ยม กับ บำรุงราษฏร์ ไม่ให้ทั้ง 2 รพ. เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค๊า สบายใจแล้ว ^^ ❤❤❤❤

มีแบบนี้ด้วยหรอ

5y ago

ค่ะ โรงพยาบาลเปาโล จ๊ะ ตอนไปเที่ยวตจว. ไม่สบาย แวะรพ. คุณหมอยัง งงเลยว่าทำไมรพ.ไม่ให้