สมุดสีชมพู สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน สมุดหายทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ฝากครรภ์แล้วไม่ได้สมุดบันทึกสีชมพูมั้งค่ะ สมุดบันทึกการตั้งครรภ์ เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไทนครินทร์ แต่เราจะไปคลอดที่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนไปติดต่อคุณหมอเค้าขอดูสมุดสีชมพูค่ะ อยากทราบว่าหาซื้อที่ไหนได้มั้งค่ะ

64 ตอบกลับ

เป็นคู่มือประจำบ้านเลยค่ะห้ามหายเด็ดขาด

มีในลาซาด้า แต่แพงมาก คงต้องให้ รพ.ทำใหม่

ของเราก็ไม่เจอแล้วอ่ะ ไม่รู้อยู่ไหนแล้ว

เราฝากคลีนิกนานาชาตไม่ได้สมุดสีชมภูเลย

ที่เราไปฝากเค้าบอกให้ตอนคลอดค่ะ

เราฝากคลินิก หมอจะให้มาค่ะ

เคยเจอในแอปส้มค่ะคุณแม่

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะแม่

ทำหายเหมือนกันทำไงดีคะ

ตามค่ะ หายเหมือนกัน🥺