สมุดสีชมพู สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน สมุดหายทำไงดีคะ

แม่ๆบ้านไหน ฝากครรภ์แล้วไม่ได้สมุดบันทึกสีชมพูมั้งค่ะ สมุดบันทึกการตั้งครรภ์ เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไทนครินทร์ แต่เราจะไปคลอดที่ต่างจังหวัด ซึ่งตอนไปติดต่อคุณหมอเค้าขอดูสมุดสีชมพูค่ะ อยากทราบว่าหาซื้อที่ไหนได้มั้งค่ะ

64 ตอบกลับ

เอาสมุดบันทึกไปยืนโรงบาลที่จะไปเลยคะเดี๋ยวเค้าให้สมุดสีชมพูเองคะ

ลองไปสอบถามที่คลินิครับฝากครรภ์ดูค่ะ เอาเอกสารที่ รพ ให้มาไปด้วย

ไปติดต่อโรงพยาบาลที่น้องเคยมีประวัติฉีดยาแล้วเขาจะทำให้ใหม่ค่ะ

คุณแม่ไปที่โรงพบาลที่พาลูกไปฉีดวัคซีนค่ะให้เขาออกใหม่ให้นะคะ

สมุดสีชมพู ฝากครรภ์ ต้องนำไปด้วยนะคะอย่าลืม คุณแม่จดไว้เลยค่ะ

เราจำเป็นต้องกรอกรายละเอียดครบทุกอันหรือเปล่าคะในเล่มนี้

สมุดฝากครรภ์หาย ถ้าจะขอใหม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ

แจ้งที่ไปฝากเลยค่ะเค้าจะมีข้อมูลทั้งหมดตั้งแต่เริ่มฝาก

สมุดสีชมพู รับได้ฟรีที่ อนามัยใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่ 🥰🥰

ซื้อไม่ได้นะคะ ต้องไปขอใหม่ ข้อมูลจะอยู่ในนั้นหมดค่ะ