คลอดธรรมชาติ

แม่ๆบ้านไหนผ่านประสบการณ์คลอดธรรมชาติมาแล้ว แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วยังกังวลอยู่เลย ท้องแรก แอบกลัวทุกอย่างเลย🙏🏻🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่มีอาไรน่ากลัวคะ ทำใจให้สบายๆๆ มีสติเข้าไว้ ทุกอย่างจะดีเอง