ผ่าท้องที่สาม

แม่ๆบ้านไหนผ่าท้องที่สามบ้างค่ะ หมอนัดผ่ากันตอนกี่วิดบ้างค่ะ บ้านนี้ตอนนี้29สัปดาห์5วันแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

29วีคเหมือนกันค่ะ ท้อง3 ตั้งแต่ท้อง2แล้วหมอให้เลือกวันผ่าเองได้ค่ะ หลัง38วีคขึ้นไป

2y ago

ยังมีเวลาอีก2เดือนค่ะ ยังไงแม่ลองเลือกวันดีๆ เตรียมไว้ได้เลยค่ะ บ้านนี้ก็เลือกไว้แล้ว 😊

ดูวันฤกษ์ดีก็ได้ค่ะ สิริมงคล ความเชื่อเฉยๆค่ะ ในกูเกิ้ลมีนะคะ