.

อยากรุมากเลยค่ะทำไมนอนตะแคงซ้ายขวาเจ้บตรงใต้ซี่โครงค่ะอายุครรภ์33+5วันแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น่าจะเกิดจากน้ำหนักที่มากขึ้น ทำให้ทับแล้วเจ็บค่ะ

5y ago

เจ้บจนนอนไม่ได้เลยค่ะคุนแม่

น้องเริ่มตัวใหญ่เริ่มกดทับเราแล้วค่ะ

5y ago

เจ้บมากเลยค่ะคุนแม่บ้างวันแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ