ลูกดิ้นน้อยย.😣

บ้านนี้ตอนนี้29+2wรู้สึกลูกดิ้นน้อยดิ้นเบาแต่ก็ยังดิ้นอยู่คือกังวนมากกกก.😔#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งก็ ปกติค่ะแม่ แต่ต้องนับหลังอาหารเช้า เที่ยง เย็น รวมกันนะคะ

หลังทานข้าว2ช.ม น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งหาหมอคะ