แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดแล้วหมอเย็บแผลด้านในด้วยไหมละลาย แล้วแผลด้านนอกไม่ได้เย็บใช้ที่ปิดแผลกันน้ำให้มันติดกันเองบ้างไหม แม่บ้านนี้สงสัยค่ะเพราะผ่าคลอด หมดทำแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไหมละลายหมดค่ะ แต่ก็ติดกันน้ำหลังผ่า 7 วันถึงเปิดแผลนะ แผลแห้งติดกันดี ไหมละลายหมด หมอก็ให้อาบน้ำขัดแผลได้ละ