แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะได้ผ่าประมาณกี่วีคค่ะ

19 ตอบกลับ

หมอให้ผ่า 38-39 ค่ะ เกิน39 จะแตกก่อน ถ้า37วีค หมอไม่ให้ผ่ากลัวระบบหายใจ และระบบปอดเด็กไม่แข็งแรงดีค่ะ

38+2จ้า ตามฤกษ์วันที่เลือกคลอดน้องค่ะ ปกติหมอจะนัดให้เลือกคลอด38wk. ขึ้นไปค่ะแม่

5y ago

ของเรา37+6หมอก็สั่งผ่าค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า20กุมภาพันธ์63 นี้คะ38+5 ทำบ้านได้ผ่าไวจังคะมีภาวะเสี่ยงรึปล่าว

38+3 ค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

38ค่ะ. ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ น้องอยู่ท่าก้น

37+6ค่ะ น้ำคล่ำ เหลือน้อยหมอเลยสั่งผ่า

38+1ค่ะ ปากมดลูก​ไม่เปิด​

ผ่าตอน 38 วีค 4 วันค่ะ

บ้านนี้ผ่า39+2จ้า

37-38 วีคขึ้นไปคะแม่

5y ago

ทำไมแม่ผ่าก่อนกำหนดค่ะ