อยากทราบ ผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ส่วนมากจะผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ ขอบคุณค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัวโดนผ่าคลอด 39+5 แล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ

9mo ago

39+5เท่ากันเลยค่ะเปิด1เซ็นเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหายกลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ