อยากทราบ ผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ส่วนมากจะผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ ขอบคุณค่ะ

32 ตอบกลับ

ท้องแรก40w พอดีเป๊ะ ตั้งใจคลอดเอง แต่ปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าค่ะ ท้องสองตอนนี้นัดไว้ที่37+6 ค่ะ เพราะตรงกับวันหมอสะดวกพอดี ได้คิวแรก และแม่ชอบวันนี้ด้วย เลยลงตัวค่า

บ้านนี้ฝากพิเศษคลินิคค่ะ เลือกผ่าคลอดได้เองเลย ผ่า 38+3 เนื่องจากแม่มีมูกตอนช่วงเช้า ได้ผ่า 5 โมงเย็น กรณีไม่ได้ฝากพิเศษคลินิค ฝาก รพ.รัฐปกติ หมอจะประเมินเองค่ะ

ท้องแรกคลอดเองท้อง2ผ่าคลอดผ่าตอน41+2วีคกำหนอคลอดวันที่5สิงหาแต่ยังไม่มีอาการใดๆโดนกระตุ้นไป2รอบๆที่2ปวดๆหายๆมีมูกเลือดออก

น่าจะอยู่ที่หมอประเมินค่ะ ปจ่ปกติจะผ่า 38+ ท้แรกเราผ่า 37 เพราะน้องจะเอาก้นลง ท้อง2ตั้งใจผ่า 38+ค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ตั้งใจจะผ่า 38วีค พอดีเหมือนกันคะ #คนแรกก็ผ่า เพราะมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

บ้านนี้ท้องเเรกผ่า 38+6 เพราะมดลูกเปิด8เซน ไม่เปิดเพิ่ม ท้อง2ก็ตั้งใจจะผ่าที่38วีคพอดี

บ้านนี้เลือกคลอดเอง เเต่น้องไม่ยอมออกหมอเลยผ่าให้40+5ค่ะ

หมอแนะนำ 38วีคขึ้นไปค่ะ เราผ่าคลอด ตอน 38วีคพอดี

ท้องแรก 38+4 ค่ะ ท้องสองวันที่ 7 กันยานี้ 38+4 เท่าเดิมมม☺️

ผ่าคลอด ปกติแล้วหมอจะแนะนำที่ 38++ค่ะ ท้องแรกเราผ่า 39+5

บ้านนี้กลัวโดนผ่าคลอด 39+5 แล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ

1y ago

39+5เท่ากันเลยค่ะเปิด1เซ็นเดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหายกลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ