อยากทราบ ผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ ส่วนมากจะผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ ขอบคุณค่ะ

32 ตอบกลับ

กรณีผ่าคลอด ปกติคุณหมอจะนัดผ่าช่วง 38w + ค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก ความดันสูง เลยผ่า 38วีคค่ะ

ของเรา 37+0 ค่ะ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 37 วีค ทั้งสองท้องค่ะ

ท้องแรก 37วีค ท้องสองหมอนัด38วีคค่ะ

ท้องแรก 38 วีค 5 วัน ท้อง 2 38 วีคค่ะ

เราผ่าสัปดาห์ที่39พอดีค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำ 38 วีค+ ค่ะ

38วีคค่ะ พึ่งผ่ามาวันที่21

บ้านนี้ผ่าฉุกเฉิน37+6wค่ะ