ผ่าคลอด กี่วิค

แม่ๆพอรุ้มั้ยว่าหมอ ผ่าคลอดกันกี่วิคค่ะ

5 ตอบกลับ

37ขึ้นไปก็สามารถผ่านคลอดได้ค่ะ อยู่ที่หมออยุ่ที่เราด้วย หมอกำหนดวันไว้ให้ เเต่เราอาจจะเก็บท้องก็วันที่หมอกำก็ได้😊😊😊

หมอนัดเราตั้งแต่38w. เป็นต้นไป ให้เลือกวันได้เลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าตอน38+5ค่ะ ไกล้แล้วตอนนี้ได้37+5แล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

บ้านนี้หมอให้ผ่าคลอดได้ตอน 38 วีคขึ้นไปค่ะ

ใช่ค่ะ